น.ศ.สื่อสารฯ มทร.พระนคร คว้ารางวัลการประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง

นางสาวชนากานต์ ตุ่มศิริ (น้องฟลอยด์) นักศึกษาคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ชั้นปีที่ 1 คว้ารางวัลชมเชย ได้รับเกียรติบัตร พร้อมโล่รางวัล ในการประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง ระดับอุดมศึกษาแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 19 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ซึ่งจัดโดยคณะดนตรีและการแสดง มหาวิทยาลัยบูรพา เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2560 ณ โรงมหรสพหลวงศาลาเฉลิมกรุง #น้องฟลอยด์นักร้องสื่อสารฯ #คนเด่นคนดัง ภาพการประกวดโดย : Chanon Boonchit และ Kasipol Siriso

#PRMCTRMUTP