Create&Produce Short Film Workshop Tobenumberone

สื่อสารมวลชน ม.ราชมงคลพระนคร จัดประกวดหนังสั้น “เป็นหนึ่ง…ไม่พึ่งยา” ชิงถ้วยประทานทูลกระหม่อมฯ นักเรียนมัธยมจากทั่วประเทศแห่ชิงชัย

คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มทร.พระนคร จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ “Create&Produce Short Film Workshop” ให้แก่นักเรียน ม.ปลายและเทียบเท่าที่สนใจส่งผลงานเข้าร่วมประกวดภาพยนตร์สั้น “เป็นหนึ่ง ไม่พึ่งยา” ความยาวไม่เกิน 5 นาที ชิงถ้วยประทานทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ครั้งที่ 7 โดยได้รับเกียรติจาก รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานกล่าวเปิดงาน และได้รับเกียรติจากวิทยากรสุดยอดผู้กำกับแถวหน้าของเมืองไทย คุณบัณฑิต ทองดี ผู้กำกับมิวสิควิดีโอ “เที่ยวไทยมีเฮ” ผู้ควบคุมการสร้างภาพยนตร์ชื่อดังอีกหลายผลงาน อาทิ อาปัติ นาคปรก และคุณรัชต พันธุ์พยัคฆ์ ผู้ก่อตั้งบริษัทผลิตภาพยนตร์โฆษณาชื่อดัง GO GETTER พร้อมด้วยการแสดงผลงานและถ่ายทอดประสบการณ์จากสมาคมวิทยุโทรทัศน์เกาหลี โดยคุณบัณฑิต สุรินทรเสรี ผู้ประสานงานจาก Korea Radio Promotion Association(RAPA) และการบรรยายพิเศษ หัวข้อ “สร้างเสริมสุขภาวะ การป้องกันและต่อต้านการแพร่ระบาดของยาเสพติด” จากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญของ สสส.ที่มาให้ความรู้ และวิธีการแก้ไขปัญหายาเสพติดอย่างถูกต้อง ในวันศุกร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2559 ณ ห้องประชุม 1101 คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มทร.พระนคร (ศูนย์เทเวศร์)

ดูเพิ่มเติมได้ที่ : www.facebook.com/channelmct