FUNNY DAY “ฟันนี่ กับ ผีไทย” 2558

เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2558 คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (ศูนย์เทเวศร์) จัดโครงการ Funny day ขึ้น เพื่อให้นักศึกษาภายในคณะฯ ได้เกิดความรักและสามัคคีในหมู่คณะ เสริมสร้างศักยภาพทางความคิดและกล้าแสดงออก โดยในปีนี้ จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “ฟันนี่ กับ ผีไทย” โดยมีกิจกรรมที่น่าสนใจ ได้แก่ การแสดงจากนักศึกษาคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน การประกวดดาว เดือน การประกวดร้องเพลงไทยสากล เพลงไทยลูกทุ่ง เพลงสากลและวงดนตรี และการแสดงมินิคอนเสริซ์ของวง The Richman Toy ซึ่งบรรยากาศภายในงานมีนักศึกษาในคณะฯ และต่างคณะฯ ให้ความสนใจร่วมกิจกรรมอย่างคับคั่ง ณ หอประชุม D-Hall คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มทร.พระนคร

Screen Shot 2015-10-26 at 3.57.51 PM

191 total views,  1 views today